เกี่ยวกับฉัน

บริษัท ทราเวล ฟ.ฟัน ฟัน จำกัด  ก่อตั้งเมื่อวันที่  7 เมษายน 2559 ในตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต โดยมีแนวความคิดที่อยากจะให้ทุกคนได้มาเที่ยวภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียงอย่างมีความสุข  

ผมเป็นคนภูเก็ตตั้งแต่กำเนิด จึงมีความรักและผูกพันธ์กับจังหวัดภูเก็ตที่เป็นบ้านเกิดเป็นอย่างมาก  ได้เห็นและได้สัมผัสทะเลสวย ๆ มาตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากเรียนจบ ได้มีโอกาศทำงานในบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต มีโอกาศได้ไปเจอเพื่อนๆ ต่างสาขา มักจะได้ยินเพื่อนๆ ที่เคยมีประสบการณ์มาเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตในทางไม่ดี  เช่น การเดินทางลำบาก ค่าครองชีพสูง ของแพง เป็นต้น 

ผมจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะคอยแนะนำ การเดินทาง การท่องเที่ยว ทริปเกาะต่าง ๆ ที่พักและเรื่องอื่น ๆ ในจังหวัดภูเก็ตให้ทุกๆ ได้เปลี่ยนมุมมองจังหวัดภูเก็ตใหม่  และอยากให้ทุกท่านได้รู้ว่าภูเก็ตยังมีอีกหลาย ๆอย่างที่รอให้ท่านมาสัมผัส นอกเหนือจากน้ำทะเลสวย ๆ เรายังมีประเพณี วัฒนธรรมที่สวยงาม และมีประวัติศาสตร์ยาวนาน 

 ทราเวล ฟ.ฟัน ฟัน  ได้จดทะเบียนในรูปแบบบริษัทจำกัด ภายใต้ชื่อ บริษัท ทราเวล ฟ.ฟัน ฟัน จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท  ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 32/01237  

ด้วยประสบการณ์ การนำเที่ยวมากว่า 10 ปี จึงมันใจได้ว่าท่านจะได้รับการบริการอย่างอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง และเป็นมืออาชีพ จะเดินทางคนเดียว เดินทางเป็นคู่ เดินทางเป็นครอบครัว เดินทางเป็นกลุ่ม เดินทางเป็นหมู่คณะ กิจกรรมการจัดประชุม  ดูงาน  อบรมสัมนา เราก็พร้อมจะดูแลท่านทุกๆ รูปแบบการเดินทาง บนสโลแกน สนุกทุกทริป เพราะชีวิต ฟ.ฟัน 

                 
                                                       
           
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้